Tin tức, sự kiện UTC2

Họp mặt đầu Xuân Đinh dậu 2017.

(Ngày đăng: 14/02/2017 07:47:05 Ngày cập nhật: 14/02/2017 13:51:46)


Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Đinh dậu 2017. Chiều ngày 13/02/2017, tại Hội trường C1 Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. HCM đã long trọng tổ chức buổi họp mặt đầu xuân. Tham dự buổi họp mặt có PGS. TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Kiêm Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu và toàn thể Cán bộ, Giảng viên, công nhân viên của Phân hiệu tới tham dự.


PGS. TS Nguyễn Văn Hùng phát biểu chúc tết đầu xuân


Phát biểu khai xuân, PGS. TS Nguyễn Văn Hùng đã thay mặt Đảng ủy, BGH gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Công nhân viên của Phân hiệu đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể Cán bộ, Giảng viên, Công nhân viên của Phân hiệu đã đạt được trong năm vừa qua và hy vọng rằng Phân hiệu sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.


tiết mục văn nghệ "Đường tàu mùa xuân"

 Buổi họp mặt đầu năm được Phân hiệu tổ chức thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp khi mỗi độ xuân về. Đây là dịp để mọi người gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm động lực để toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Công nhân viên bước vào một năm công tác đạt hiệu quả cao.

Lượt xem: 685
 Về trang trước      Về đầu trang