Tin tức, sự kiện UTC2

Họp mặt xuân đinh dậu và kỷ niệm 23 năm ra trường Cựu sinh viên khóa 30

(Ngày đăng: 27/02/2017 08:38:17 Ngày cập nhật: 27/02/2017 09:41:44)


Sáng ngày 26/02/2017, tại Hội trường C1 Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM đã long trọng tổ chức buổi họp mặt Cựu sinh viên khóa 30 và kỷ niệm 23 năm ngày ra trường.

Tham dự buổi họp mặt về phía Lãnh đạo Nhà trường có PGS. TS Nguyễn Văn Hùng – Phó hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy kiêm Phó Giám đốc Phân hiệu; Thầy Võ Xuân Lý – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm ĐTTH&CGCN; TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu; Các Thầy/ Cô là Trưởng Khoa Công trình, Trưởng Khoa Kinh tế, Trưởng Bộ môn Cơ khí, Trưởng Phòng KHCN&ĐN, Trưởng Phòng CTCT&SV, các Thầy/Cô nguyên là Lãnh đạo, Giảng viên của Nhà trường cùng tham dự. Về phía Khách mời có Ông Đặng Việt Hưng, Phó Ban liên lạc cựu sinh viên trường Đại học GTVT, Trưởng Phân ban phía Nam cùng với sự hiện diện của gần 70 anh chị là cựu SV Khóa 30 của trường ĐH GTVT CSII trước đây, nay là Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. HCM tới tham dự.

Khóa 30 là một trong các khóa đầu tiên của Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. HCM, tiền thân là Cơ sở II trường ĐH GTVT, vào trường năm 1989, ra trường năm 1994. Đã 23 năm trôi qua, 23 năm là khoảng thời gian khá dài, để lại biết bao nhiêu kỷ niệm vui buồn trong cuộc sống. Để ghi nhớ công lao của quý thầy cô, buổi họp mặt là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm kết nối các thế hệ cựu sinh viên đang sinh sống và làm việc trên mọi miền Tổ Quốc.PGS. TS Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt PGS. TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy kiêm Phó Giám đốc Phân hiệu đã tóm lược quá trình xây dựng và phát triển của Phân hiệu tiền thân là Cơ sở II đồng thời chúc mừng và đánh giá cao Ban liên lạc Cựu sinh viên với đội ngũ đông đảo đã có nhiều hoạt động thiết thực, gắn kết tạo ra sức mạnh của tập thể cựu sinh viên trường ĐH GTVT. Thầy nhấn mạnh Nhà trường luôn tự hào về các thế hệ Cựu sinh viên(CSV) bởi chính sự thành công của các thế hệ CSV trên khắp các mọi miền đất nước một mặt đóng góp vào sự phát triển kinh tế của xã hội, mặt khác đã tạo nên uy tín và vị thế của Nhà trường. Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, PGS. TS Nguyễn Văn Hùng gửi lời cảm ơn những tình cảm và việc làm của các CSV luôn hướng về Nhà trường, chúc Ban liên lạc cựu sinh viên và Phân ban phía Nam ngày càng lớn mạnh, ngày càng gắn kết hơn.Ông Đặng Việt Hưng phát biểu tại buổi họp mặt

Thay mặt cho các CSV, Ông Đặng Việt Hưng - Phó Ban liên lạc cựu sinh viên trường Đại học GTVT, Trưởng Phân ban phía Nam đã xúc động bày tỏ tình cảm chân thành luôn hướng về Nhà trường và các thầy cô giáo và mong muốn Ban liên lạc CSV sẽ có nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa góp phần cho sự phát triển của Nhà trường. Chúc cho Ban liên lạc CSV trường ĐH GTVT ngày càng phát triển, chúc các CSV ngày càng thành công đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước, qua đó khẳng định chất lượng Đào tạo của Nhà trường và xây dựng hình ảnh, vị thế của ĐH GTVT trong xã hội.

Buổi họp mặt diễn ra trong niềm vui, phấn khởi và những tình cảm đặc biệt của các CSV khóa 30, những người bạn học lâu năm gặp lại đều vui mừng trước những thành công mà Nhà trường đã đạt được.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt CSV K30:


Tiết mục đàn guita của thầy Lê Văn BáchPGS. TS Nguyễn Văn Hùng tặng hoa chúc mừng cho đại diện CSV K30

Đại diện CSV K30 anh Phạm Hồng Xuân tặng quà và hoa tri ân các Thầy/Cô 
đã giảng dạy cho khóa trước đâyTập thể CSV K30 chụp hình lưu niệm cùng các Thầy/ Cô giáo

Lượt xem: 1256
 Về trang trước      Về đầu trang